Útskolun á Grábrókarveitu.

Góðan daginn kæru viðskiptavinir.

Mánudaginn 2. október verður byrjaða að skola út aðveituæð Grábrókarveitu sem liggur fá dælustöðinni í Grábrókarhrauni og niður að Borgarnes.

Þessa útskolun er gerð að jafnaði á sex mánaða fresti og er það gert til að skola grugg úr aðveitulöglögninni en þetta er gert til að tryggja eins hreint neysluvatn og kostur er á til viðskiptavina okkar.

Búast má við að verkið taki um tvær vikur frá 2 október til 13 október.  Þeir íbúar sem búa Borgarnesmegin við Galtarholt verða væntanlega ekki varir við vinnu Veitna fyrr en 9. október til 13 október.

Á verktímanum má búast við lægri/lágum þrýsting og í einstaka tilfellum vatnsleysi á kaldavatninu meðan á útskolun stendur, einnig má búast við einhverju gruggi í vatninu. 

Veitur vona að viðskiptavinir okkar sýni verkefninu þolinmæði og umburðarlyndi í þessari vinnu okkar enda eru þið farin að þekkja þetta ferli vel þar sem þetta er gert tvisvar á hverju ári.

Kær kveðja​​​​,Gissur Þór ÁgústssonSérfræðingur í rekstri vatns‑, hita‑ og fráveituVatnsveita og fráveita / VeiturSími: 516 6000 | Farsími: 6177320 | Netfang: Gissur.Thor.Agustsson@veitur.isVeitur | www.veitur.is